Bid Residence nằm trong khu Trung Hòa Nhân Chính thứ hai của thủ đô

Nhiều dự án cao tầng cũng như biệt thự, shophouse hiện đại, đẳng cấp đang đưa khu đô thị mới khu vực La Khê, Hà Đông trở thành một “Trung Hòa Nhân Chính thứ hai” của Hà Nội.
Lê Văn Lương, Hà Đông đang là khu vực tấp nập các hoạt động thi công với những dự án bất động sản (BĐS) nhiều tham vọng từ các chủ đầu tư uy tín. Có thể kể đến những cái tên nổi bật như: An Land, Terra An Hưng, Roman Plaza và HPC Landmark 105, chung cư Bid Residence
Đây cũng là điều dễ thấy khi khu vực này có tính liên kết vùng rất tiện lợi về giao thông khi trục Tố Hữu – Lê Trọng Tấn sẽ được xây dựng với tuyến đường kết nối với vành đai 2, đi qua vành đai 2,5 và nối với vành đai 3. Chính vì vậy, trong thời gian rất ngắn sắp tới, theo nhiều chuyên gia nhận định khu vực La Khê sẽ sớm chuyển mình thành “Trung Hòa Nhân Chính thứ hai” của Hà Nội.
Bid Residence đang là một trong những dự án đẳng cấp, sôi động bậc nhất khu vực này khi đã được đưa vào thi công từ  cuối tháng 6/2019 bởi đơn vị phát triển dự án Bid Group.
Đồng thời, dự án hiện cũng đang tiếp tục được mở bán với những chính sách ưu đãi lớn hỗ trợ trực tiếp vào tài chính, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ tại đây. Khách hàng khi tới trải nghiệm và cảm nhận có thể mua nhà tại Bid Residence và chuyển tới ở ngay thời điểm này, với nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ từ chủ đầu tư và đơn vị phân phối.
Giải bài toán tài chính cho khách hàng
Tại Bid Residence, khách hàng mua nhà đang được hưởng gói chính sách được thiết kế nhằm hỗ trợ giảm áp lực tài chính cũng như thời gian thanh toán. Theo đó, các khách hàng mua căn hộ tại Bid Residence sẽ được chọn một trong hai gói chính sách ưu đãi sau đây: Thứ nhất, được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Thứ hai, hưởng mức chiết khấu
lên tới 10%, được trừ thẳng vào giá bán căn hộ.
Đặc biệt, khách hàng chỉ phải thanh toán 30% giá trị căn hộ (từ 500 triệu VNĐ) sẽ nhận nhà ở ngay với đầy đủ nội thất đẳng cấp. Dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm 8 đợt, mỗi đợt cách nhau 45 ngày, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được hoàn tất thanh toán trong vòng 10,5 tháng. Điều này sẽ giảm đi khá nhiều áp lực tài chính cho khách hàng. Ngoài ra, các khách hàng
mua căn hộ sẽ được miễn phí 02 năm phí quản lý vận hành chung cư. Theo đó, khách hàng được chiết khấu lên tới 10% khi mua nhà tại Bid Residence, trong đó 8% giảm thẳng vào giá trị căn hộ và giảm tiếp 2% với các khách hàng thanh toán sớm.
Để giảm bớt áp lực thanh toán, người mua nhà tại Bid Residence sẽ được thanh toán theo chế độ linh hoạt, chia làm 8 đợt, mỗi đợt cách nhau 45 ngày. Nếu so sánh với các dự án khác tương tự trong khu vực thì đây là chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho những người có nhu cầu tìm mua nhà tại khu vực Hà Đông.
Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ tại Bid Residence chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ trong đợt thanh toán đầu tiên sẽ được nhận nhà ở ngay. Điều đó đồng nghĩa với việc chỉ cần đóng từ 500 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ rộng rãi với đầy đủ nội thất cao cấp tại dự án sôi động nhất Hà Đông.
 Bid Residence được vận hành bởi CBRE – đơn vị quản lý tòa nhà uy tín và kinh nghiệm nhất Việt Nam
Đặc biệt, khách hàng được miễn 2 năm phí quản lý vận hành chung cư khi mua nhà vào thời gian này. CBRE là đơn vị quản lý vận hành chung cư Bid Residence. Đây là đơn vị có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong khai thác vận hành các tòa nhà tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm tối đa cho khách hàng với quy trình an ninh khép kín được số hóa tối đa. Được miễn chi phí quản lý sẽ giúp khách hàng đỡ một khoản tương đối hàng tháng trong thời gian đầu chuyển đến ở dự án Bid Residence.
Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng xem thêm tại: https://www.chungcubidresidence.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *