Thiết kế căn hộ dự án chung cư Bid Residence

Với lối thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận chạm vào từng đường nét thiết kế của căn hộ và mong muốn kiến tạo hồi sinh một dự án đã từng là biểu tượng của Hà Đông, chủ đầu tư Bid Group mang đến một lựa chọn hợp lý cho các cư dân tương lai các căn hộ của dự án chung cư Bid Residence.
Chung cư Bid Residence nằm tại mặt đường lớn Tố Hữu, đối diện là tổ hợp công viên cây xanh và hồ điều hòa, trung tâm thương mại, shophouse của khu đô thị Nam Cường, khu đô thị đáng sống nhất hiện tại. Ngoài được hưởng những tiện ích đẳng cấp của khu đô thị Nam Cường, cư dân sẽ được hiển thị những dịch vụ ăn uống, spa, tập thể hình, chợ bình dân, café, ở khu đô thị Văn Khê. Với những tiện ích ngay dưới chân căn hộ, cư dân sẽ không phải di chuyển xa và tiết kiệm thời gian của mình.
Với căn hộ, cư dân sẽ có lựa chọn từ căn hộ 2 phòng ngủ đến căn hộ 3 phòng ngủ với diện tihcs từ 79m2 đến 90m2, tất cả căn hộ tại chung cư Bid Residence đều có khoảng sân vườn rộng rãi, chủ căn hộ sẽ thỏa sức sáng tạo một không gian thiên nhiên cho riêng mình, thư giãn sau mỗi ngày làm việc nặng nhọc và stress để trở về với không gian của riêng mình. Các căn hộ được thiết kế bố trí các phòng hợp lý với 2 phòng ngủ vuông vắn cho bố mẹ và các con không gian riêng tư, một phòng khách hướng trọn view tầm mắt ra bên ngoài ban công, 2 phòng vệ sinh và gian bếp rộng rãi cho 4 người cùng ăn uống mỗi bữa cơm gia đình. Căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Bid Residence thiết kế hợp lý từ 85m2 trở lên, sẽ phù hợp cho những gia đình có 3 thế hệ trở lên, muốn các thành viên gần nhau hơn có thể chăm sóc cho nhau , nhất là những gia đình có con nhỏ, ở căn hộ chung cư sẽ vô cùng an toàn khi không có hành lang hay ban công như căn hộ nhà mặt đất.
Quan điểm của người phương Đông, phòng khách phải rộng rãi, huyền quan căn hộ thoáng mát sạch sẽ để đón tài lộc vào nhà , bố trí các phòng không đối cửa đặc biệt cửa phòng vệ sinh và cửa phòng ngủ, điều này cực kỳ kiêng kị, trong nhà không có cột to giữa nhà hay xà ngang chạy dọc trong phòng ngủ, hiểu rõ những quan niệm phong thủy của căn hộ từ xưa, nên chủ đầu tư cũng lên phương án thiết kế để tối ưu công năng sử dụng mà vẫn đảm bảo được yếu tố phong thủy trong căn nhà. Trong căn hộ chung cư Bid Residence, chủ căn hộ có thể trang trí thêm nhiều vật dụng như tranh ảnh, bình phong, cây xanh để mang lại không gian tươi mát tĩnh lặng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *