Chủ đầu tư dự án chung cư Bid Residence Lê Văn Lương là đơn vị nào?

Được thành lập từ năm 2006, công ty CP Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị – BID Việt Nam với vốn điều lệ 20 tỷ đồng cho đến nay đang rất thành công trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, mới đây nhất chủ đầu tư công bố ra thị trường dự án mới tại khu vực Hà Đông mang tên Bid Residence chắc chắn sẽ thu hút được lượng lớn đông đảo khách hàng quan tâm.
Năm 2007: Phát triển dự án thi công các công trình thủy điện
Năm 2008: Phát triển dự án thi công các công trình đê kè.
Năm 2009: Phát triển dự án thi công hạ tầng cơ sở, xây dựng trụ sở một số doanh nghiệp.
Năm 2010: Phát triển dự án thi công hạng mục trọng yếu trong các dự án nhà ở thu nhập thấp .
Giai đoạn 2011 – 2012: Đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp, đồng thời mở rộng hoạt động sang đầu tư kinh doanh phát triển bất động sản và xuất nhập khẩu vật tư trang thiết bị chuyên dụng.
Giai đoạn 2013 – 2014: BIDGROUP tiếp tục đà tăng trưởng với những hợp đồng lớn đầu tư phát triển bất động sản.
Năm 2015: BIDGROUP vươn lên mạnh mẽ, chuyển đổi sang mô hình Tập đoàn. BIDGROUP đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với PWC – một trong những tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới
Năm 2016: Năm bản lề, tạo tiền đề để BIDGROUP quyết liệt tái cấu trúc để trở thành một trong những tập đoàn tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam
Thông điệp của Ông Trần Văn Mạnh – Chủ tịch BID GROUP chia sẻ”  Chúng tôi cam kết rằng mọi việc chúng tôi làm, chúng tôi đều cố gắng làm tốt nhất có thể, liên tục đổi mới để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và giá cả vượt kỳ vọng của khách hàng và đặc biệt là gắn kết hoạt động kinh doanh với trách nhiệm xã hội.
Sau hơn 10 năm thành lập, BIDGroup hiện là một tập đoàn đa ngành, trong đó phải kể đến là một tổng thầu chuyên nghiệp, một nhà phát triển bất động sản uy tín, đồng thời mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác như đầu tư tài chính, thương mại, nông nghiệp, giáo dục, bán lẻ…
Những năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực vươn tới sự hoàn hảo.
Chúng tôi cam kết đảm bảo niềm tin với các đối tác chiến lược và bảo vệ lợi ích cốt lõi và hợp pháp cho các cổ đông. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực gây dựng một môi trường làm việc vì nhân viên để mỗi cán bộ nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của mình và được đãi ngộ thỏa đáng. Chúng tôi coi kết quả công việc, văn hóa dịch vụ và trách nhiệm xã hội là các giá trị cốt lõi để phát triển đột phá, ổn định và bền vững.
Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng những nguyên tắc sống còn này sẽ giúp BIDGroup tiếp tục nhận được sự tin tưởng để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bên có lợi ích liên quan, từ khách hàng, người lao động cho đến các đối tác, cổ đông để chinh phục các biên giới tiếp theo, nhằm phát triển và đóng góp cho cộng đồng cho sự phát triển của đất nước và dân tộc Việt Nam.
Năm 2019, công ty tập đoàn Bid Group sẽ triển khai ra thị trường với những căn hộ  tại dự án chung cư Bid Residence trên đường Lê Văn Lương, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.
Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng xem thêm tại website dự án: https://www.chungcubidresidence.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *